.

Biển số xe tứ quý giá bao nhiêu? Cách sở hữu ĐƠN GIẢN nhất

26/07/2022 11:41 UTC - Lượt xem: 152926

Biển số xe rất quan trọng. Bởi những năm gần đây; người ta bắt đầu chú trọng về con số phong thủy; nhất là dân chơi biển số xe. Ý nghĩa biển...

Biển số xe rất quan trọng. Bởi những năm gần đây; người ta bắt đầu chú trọng về con số phong thủy; nhất là dân chơi biển số xe. Ý nghĩa biển số xe số nói lên vận mệnh may rủi tài lộc cho xe. Vậy biển số xe tứ quý có thật sự đẹp phong thuỷ hay không? Tại sao nhiều người tìm kiếm keyword “biển số xe tứ quý giá bao nhiêu”. Cùng Unitools tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Biển số xe tứ quý giá bao nhiêu?

Biển số xe tứ quý giá bao nhiêu

Như đã thống kê ý nghĩa của các biển số tứ quý ở trên. Thì biển số tứ quý có thể khiến chiếc xe của bạn; tăng gấp nhiều lần giá trị. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại biển số tứ quý cũng như ý nghĩa; mà mức giá có thể khác nhau. Việc chọn biển số cũng cần phù hợp với bản mệnh; của chủ sở hữu để đạt được nhiều thanh công trong công việc.

Ngoài ra; một số người có sở thích sưu tầm; những biển số đẹp tại vùng, miền đang sinh sống. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân làm cho; biển số đắt đỏ hơn nhiều lần. 

Như vậy câu hỏi “Biển số xe tứ quý giá bao nhiêu” rất khó để nói chính xác. Tuy nhiên hiện tại những chủ sở hữu xe máy và xe ô tô; đều có thể đấu giá biển số để có được biển số yêu thích. Nếu có nhu cầu này; chủ xe nên liên hệ với cơ quan chức năng để được hướng dẫn cụ thể.

Ý nghĩa của các biển số tứ quý mang lại may mắn? 

Ý nghĩa của các biển số tứ quý mang lại may mắn

Ý nghĩa số 1 (chắc chắn)

Số 1 là tượng trưng cho độc nhất vô nhị; đỉnh cao tối thượng. Theo wikipedia Số 1 tượng trưng cho sự riêng biệt, độc nhất và duy nhất. Nó đại diện cho một người có quyền thế, nhiều tham vọng và có khả năng chỉ đạo. Những người như thế thường là những vị vua, vị tướng giỏi, tuy nhiên, những người như thế thường sống độc thân. Biển số tứ quý 1111 tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn cho người sở hữu chiếc xe. Mọi sự đều bắt nguồn từ con số này. Ngoài việc mang lại sự tốt đẹp, may mắn. Thì số một còn đại diện cho sự sắc bén, thông minh; nhanh nhẹn. 

Chính vì vậy, biển số này rất được nhiều người sẵn đón. Có tiền thì bạn cũng khó có thể mua được biển số này.

Ý nghĩa số 2 (mãi mãi)

Số 2 tượng trưng cho sự may mắn vĩnh cửu; được ví như nguồn gốc của vạn vật. Ngoài ra, số 2 còn tượng trưng cho lòng tốt; sự cần bằng; tế nhị; ổn định và tính hai mặt. 

Biển số tứ quý 2222 mang ý nghĩa sự ổn định. Hài hoà âm dương; tạo sự suôn sẻ trong công việc làm ăn. Không những vậy; biển tứ quý số 2 còn muốn nhắn nhủ người sở hữu: hãy luôn tự tin vào bản thân. Đưa ra các quyết định một cách quyết đoán; và không chùn bước trước gian khó.

Ngoài ra nếu kết hợp với số 8 hoặc 6 thì rất tuyệt vời.

Ý nghĩa số 3 (tài)

Số 3 còn được ví như câu “ Vững như kiềng ba chân”. Đây là con số cho thấy được sự trường thọ, bất tận. Biển số tứ quý 3333 sẽ mang lại cho sử hữu sự trường thọ vĩnh cửu; ổn định và lâu dài. Đây là một trong những con số thần bí; mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Tuy nhiên biến số xe ô tô hay xe máy; người dùng ít dùng con số 3. Bởi chúng chưa nói lên được điều gì về sự tài lộc và may mắn. 

Bạn đang xem bài viết: Biển số xe tứ quý giá bao nhiêu? Cách sở hữu ĐƠN GIẢN nhất 

Ý nghĩa số 6 (Lộc)

Số 6 trong tiếng Hán được phát âm giống như chữ “lộc”. Do đó, số 6 đại diện cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Hơn thế nữa, số 6 còn tượng trưng cho sự nỗ lực trong tình yêu; hôn nhân, mang lại cuộc sống gia đình ấm êm.

Đây là con số đắt khách nhất và được săn lùng nhiều nhất. Bởi chúng kết hợp được với rất nhiều số mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu. Cụ thể số 6 có thể kết hợp được với nhiều số khác. Đặc biệt 6 đi với 8 thì được coi như mang lại điềm lành; thuận lợi của cải dư thừa cho chủ xe. Nếu sở hữu được biển tứ quý 6 thì bạn thật tuyệt vời.

Ý nghĩa số 8 (Phát)

Số 8 được hiểu như một con số phát, tự sinh, tự nhân. Trong giới kinh doanh nếu số 8 kết hợp với số 6 thì thật tuyệt. Số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khoẻ và may mắn. 

Biển số tứ quý 8888 là biển số tương đối đẹp. 

Ý nghĩa số 9 (Cửu)

Ý nghĩa số 9 (Cửu)

Số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”, đây là con số mang đến hạnh phúc an lành và thuận lợi. Biển tứ quý 9 là biển tứ quý đẹp nhất trong tất cả các biển số. Và đại diện cho mọi sự may mắn; ổn định và phát triển bền vững. 

Cũng như các biển số 1, 6, 8, thì biển số 9 có tiền chưa chắc bạn đã có thể mua được chúng. Cũng như biển tứ quý 1, tứ quý 6, thì biển số tứ quý 8; có tiền chưa chắc bạn đã có thể mua được chúng.

Hi vọng bài viết: “Biển số xe tứ quý giá bao nhiêu? Cách sở hữu ĐƠN GIẢN nhất” mang lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc.

 
Bài xem nhiều