.

Cách thu nhỏ màn hình google meet trên điện thoại 2022

21/06/2022 11:06 UTC - Lượt xem: 10804

Bạn đang tìm cách thu nhỏ màn hình google meet để thay đổi kiểu hiển thị; phù hợp với công việc sử dụng tại các cuộc họp hoặc hội nghị truyền hình...

Bạn đang tìm cách thu nhỏ màn hình google meet để thay đổi kiểu hiển thị; phù hợp với công việc sử dụng tại các cuộc họp hoặc hội nghị truyền hình qua mạng internet trực tuyến.. Dưới đây, Unitools đưa ra hai cách thu nhỏ màn hình google meet trên điện thoại nhanh nhất và dễ làm nhất. 

Contents

Thông tin cơ bản về Google Meet

Cách thu nhỏ màn hình google meet trên điện thoại 2022-1

Google Meet là gì?

Là một dịch vụ liên lạc qua video do Google phát triển thường dùng cho các cuộc họp hoặc hội nghị truyền hình qua mạng internet trực tuyến. Đây là một trong hai ứng dụng thay thế cho Google Hangouts, ứng dụng còn lại là Google Chat.

Google Meet là ứng dụng liên lạc bằng video trực tuyến miễn phí ra mắt vào tháng 3 năm 2017. Do Google phát triển trên nền tảng website hoặc trên Google Meet app trên điện thoại. Google Meet hỗ trợ cho các buổi học/ họp với số lượng người tham gia lớn tối đa là 100 người với G-suite basic; 150 người với G-Suite Business, 250 người với G-Suite Enterprise.

Tải Google Meet trên điện thoại như thế nào?

Hướng dẫn nhanh: Mở ứng dụng CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng Google Meet → Mở ứng dụng đăng nhập tài khoản Google → Thiết lập các chức năng có trong ứng dụng.

Hướng dẫn chi tiết: 

Bước 1: Tải ứng dụng Google Meet trên điện thoại bằng cách vào ứng dụng App Store đối với điện thoại iPhone và CH Play đối với hệ điều hành Android.

Tải ứng dụng Google Meet trên điện thoại

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thì tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Google đã tạo.

đăng nhập bằng tài khoản Google đã tạo.

Bước 3: Thiết lập các tính năng của Google Meet như cho phép truy cập micro, hình ảnh… để hoàn thành đăng nhập.

Bạn đang xem bài viết: Cách thu nhỏ màn hình google meet trên điện thoại 2022

Cách thu nhỏ màn hình google meet trên điện thoại 2022

Hướng dẫn nhanh:

Cách thu nhỏ màn hình google meet trên điện thoại 2022 không quá khó. Tuy nhiên nếu chưa làm bao giờ thì bạn nên tham khảo cách dưới đây để thực hiện thu nhỏ màn hình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Mở ứng dụng Google Meet, tại phòng học, họp online trên Google Meet; nhấn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên trái. 

Để thoát khỏi chế độ thu nhỏ màn hình trên Google Meet; thì bạn chỉ cần nhấn vào cửa sổ đã thu nhỏ > Chọn biểu tượng ô vuông.

Hướng dẫn chi tiết: 

Bước 1: Mở ứng dụng Google Meet, tại phòng học, họp online trên Google Meet, nhấn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên trái.

Bước 1

Bước 2: Và đây là kết quả sau khi thu nhỏ màn hình trên Google Meet trên điện thoại.

Bước 2

Để thoát khỏi chế độ thu nhỏ màn hình trên Google Meet, thì bạn chỉ cần nhấn vào cửa sổ đã thu nhỏ > Chọn biểu tượng ô vuông.

bước 3

Unitools chúc các bạn thành công.! Thank you..

 
Bài xem nhiều