.

Có những loại máy uốn ống nào?

14/01/2020 10:41 UTC - Lượt xem: 28932

Để đáp ứng được nhu cầu cho kỹ thuật nhà máy, dân dụng... KS Tools hiện có rất nhiều chủng loại máy uốn ống bằng tay, lò xo uốn ống,...

Những loại máy uốn ống – Để đáp ứng được nhu cầu cho kỹ thuật nhà máy, dân dụng… KS Tools hiện có rất nhiều chủng loại máy uốn ống bằng tay, lò xo uốn ống, máy uốn ống thủy lực…Hàng sẵn có tại Unicom. Liên hệ: 0961172212

 

Dụng cụ uốn ống KS Tools

 • Đây là 1 trong những dụng cụ thiết yếu, đơn giản và mang lại hiệu quả công việc cao. Chính vì vậy KS Tools hiện có rất nhiều chủng loại với các vật liệu uốn khác nhau. Dải thao tác đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề.
 • Vật liệu máy uốn ống KS Tools 100% làm bằng nhôm cao cấp đặc biệt. Công nghệ sản xuất độc quyền KS Tools – Germany. (thương hiệu Đức)
 • Ngoài ra, KS Tools còn cung cấp các loại cờ lê lực, mỏ lết, kìm chính hãng KS Tools,… Đây cũng là những sản phẩm đã làm nên thương hiệu cho hãng KS Tools.

Chi tiết các loại máy uốn ống| Cấu tạo tổng quan

Lò xo uốn ống

Lò xo uốn ống đồng, lò xo uốn ống điện, lò xo uốn ống gen chỉ với những tên gọi đơn giản này thôi. Nó cũng nói lên hết công dụng của mình trong đời thực. 

lò xo uốn ống Germany

Hiện nay KS Tools có 3 loại lò xo uốn ống: 

 • Loại 1: dùng cho uốn các loại ống nhựa PE có đường kính phi uốn từ 10 mm – 20 mm. Thiết kế đặc biệt với 1 đầu vòng móc tròn, có thể dùng để buộc dây vào kéo lò xo sau khi uốn xong. 
 • Loại 2: Dùng cho ống đồng mềm, uốn thẳng ống nhựa luồn dây điện, ống inox, hoặc ống sắt mỏng có đường kính từ 10 mm – 22 mm. 
 • Loại 3: dùng cho các loại ống đồng mềm có đường kính 8 mm – 22 mm. Vật liệu được làm bằng ( special steel ) thép hợp kim đặc biệt. Rèn theo công nghệ luyện kim độc quyền KS Tools – Germany.

Dụng cụ uốn ống bằng tay 

máy uốn ống cầm tay KS Tools

Máy uốn ống cầm tay bán tự động

 • Gồm ngàm kẹp cong bán nguyệt, ở giữa có khe với đường kính bằng đường kính phi uốn. Hai đầu ngàm thẳng cố định, giữa có khe để ống (thép, đồng) không bị trượt khi thao tác.
 • Dụng cụ này có 1 ưu điểm nổi bật và cực tiện lợi cho kỹ thuật nhà máy. Đó là có thể thay thế ngàm kẹp (khuôn kẹp) ống theo kích thước đường kính phi ống cần uốn. 

Dụng cụ uốn ống đồng bằng tay

 • Loại 1: Dụng cụ nổi bật với 2 tay cầm song song, ngàm đầu dạng bán nguyệt, ở giữa là khe rỗng với đường kính bằng đường kính phi uốn. Đường kính phi uốn (Dải thao tác) tư 6 mm – 16 mm. 
 • Phía tay cầm phía trên có chức năng tịnh tiến, để kẹp ống từ 0 độ đến 180 độ theo hình dạng mong muốn của kỹ thuật nhà máy.
 • Loại 2: Thiết diện khá giống nhau. Chỉ khác nhau ở tay cầm và vật liệu. 

Máy uốn ống thủy lực ( máy uốn ống thủy lực bằng tay )

Bộ uốn ống đồng 8 chiếc KS Tools

 • Dùng cho các loại ống đồng, ống inox, hoặc ống sắt, thép có độ cứng và đường kính lớn. Dải thao tác (đường kính phi uốn) đa dạng 3/8 inch, 1/2 inch, 3/4 inch, 1 inch, 1/4 inch, 1.1/2 inch, 2 inch.
 • Bộ máy bao gồm 2 thanh điều hướng, 2 con lăn, 1 bơm thủy lực tích hợp, 2 chốt chặn cùng với chốt bi cài và 7 khuôn (ngàm kẹp cong bán nguyệt) tương ứng với size đường kính ống cần uốn. Ngoài ống đồng, máy còn uốn được rất nhiều loại ống khác nhau. Thao tác dễ dàng, rất tiện lợi và linh hoạt cho kỹ thuật nhà máy.

Unitools – thương hiệu độc quyền KS Tools tại thị trường miền Bắc. 

Unitools tự hào là đại diện thương hiệu KS Tools tại thị trường Việt Nam. Unitools đã và đang cung cấp các dụng cụ cầm tay KS Tools cho kỹ thuật nhà máy. Phổ biến nhất hiện nay như: Lọc dầu Nghi Sơn, Điện đạm Ninh Bình. Nhiệt điện Mông Dương 2, Doosan Vina,Thủy điện Nậm Mu…

Đây là các nhà máy công nghiệp lớn. Để trúng những dự án lớn tại đây. Unitools đã vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Và đạt được sự tin tưởng nhất định, cho kỹ thuật nhà máy trên thị trường. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Unitools qua Hotline: 0961172212 hoặc qua địa chỉ email:admin@uni-group.vn.

Để biết thêm về cách sử dụng từng loại mời các bạn xem tại bài viết: Cách sử dụng máy uốn ông thông dụng

 
Bài xem nhiều