.

Phong thuỷ - Mệnh hỏa nên để gì trong xe ô tô?

10/10/2022 16:54 UTC - Lượt xem: 8386

Ngoài kỹ năng lái xe an toàn; việc đặt một số vật dụng may mắn trên xe cũng có thể giúp lái xe bình an, tránh tai họa. Vậy mệnh hỏa nên để gì trong...

Ngoài kỹ năng lái xe an toàn; việc đặt một số vật dụng may mắn trên xe cũng có thể giúp lái xe bình an, tránh tai họa. Vậy mệnh hỏa nên để gì trong xe ô tô? 

Mệnh hỏa nên để gì trong xe ô tô?

Mệnh hỏa nên để gì trong xe ô tô-1

Theo phong thủy, việc đặt và trang trí các vật dụng hợp phong thủy xe ô tô; sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tốt lành cho chủ nhân.

Khái niệm đặc điểm người mệnh hoả 

Trong phong thủy ngũ hành mệnh Hỏa; là một mệnh mạnh mẽ và bùng cháy nhất. Mệnh hỏa cũng thể hiện cho ngọn lửa ấm áp; nhưng cũng có thể bùng cháy bất cứ lúc nào và thiêu đốt hết mọi thứ.

Mệnh hoả luôn tồn tại song song hai ý nghĩa: 

Tích cực: Mệnh Hỏa tượng trưng cho công bằng; công lý hay danh dự cũng như tinh thần bất diệt; sự nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm.

Tiêu cực: mệnh hoả đại diện cho chiến tranh; sự khiêu khích thuộc về cái đau thương.

Trong công việc: người mệnh Hoả thích việc giao tiếp. Chủ động trong công việc, luôn lan tỏa tới mọi người xung quanh; sự lạc quan, tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên, với tính cầu tiến sẵn có của mình. Người mệnh Hỏa đôi lúc cũng gặp khó khăn trong công việc bởi thiếu sự kiên nhẫn.

Mệnh Hỏa những năm sinh nào? 

Giáp Tuất (1934, 1994), Đinh Dậu (1957, 2017), Bính Dần (1986, 1926), Ất Hợi (1935, 1995).

Giáp Thìn (1964, 2024), Đinh Mão (1987, 1927), Mậu Tý (1948, 2008), Ất Tỵ (1965, 2025).

Kỷ Sửu (1949, 2009), Mậu Ngọ (1978, 2038), Bính Thân (1956, 2016), Kỷ Mùi (1979, 2039)

Bạn đang xem bài viết: Phong thuỷ – Mệnh hỏa nên để gì trong xe ô tô?

Bài viết thông tin trên được thu thập và viết bởi Unitools, Nếu bạn thấy hữu ích. Hãy Click để ủng hộ nhuận bút cho team content nhé ! Goodluck

Màu sắc – chất liệu hợp với mệnh Hoả

Màu sắc hợp với người mệnh Hoả: đỏ, cam, hồng. Hay các màu gam xanh như: xanh lá cây, xanh lá mạ. Các màu tím, tím than, đều sẽ hợp với chủ xe mệnh Hỏa khi lựa chọn.

Màu cần tránh: màu đen, xám, các tông màu xanh biển từ nhạt tới đậm, màu vàng, ánh kim, trắng bạc,…

Về vật liệu: mệnh Hỏa rất hợp với những người mệnh Mộc. Nên chất liệu được ưa thích nhất để lựa chọn những vật trang trí trên xe chính là chất liệu gỗ. Vật phẩm từ gỗ sẽ độ trợ rất nhiều trên hành trình lái xe của người mệnh Hỏa; mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Vật phong thuỷ nên để trong xe 

Tượng gỗ Đức Phật Thích Ca Mâu Ni

Tượng gỗ Cóc thần 3 chân

Dây treo hoa sen

Tượng gỗ vạn sự tùy duyên

Tượng gỗ tam đa mini

Lưu ý: Người mệnh Hỏa nên tránh dùng những đồ phong thủy cho xe ô tô có màu xanh da trời, xanh dương. Đây là hai màu đại diện cho hành Thủy, hai màu tương khắc nhất với người mệnh Hỏa. Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên tránh dùng các sản phẩm phong thủy làm bằng kim loại; trên xe hơi để xe ít gặp trục trặc, hư hỏng.

Hi vọng bài viết: “Mệnh hỏa nên để gì trong xe ô tô?” mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 
Bài xem nhiều