.

Tuổi giáp tuất mua xe ngày nào đẹp 2023

09/03/2023 16:52 UTC - Lượt xem: 119318

Trong quan niệm phong thủy, chọn ngày đẹp mua xe; là một trong những việc cần làm để đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng xe. Theo quan niệm...

Trong quan niệm phong thủy, chọn ngày đẹp mua xe; là một trong những việc cần làm để đem lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng xe. Theo quan niệm này, mỗi ngày trong năm đều có một sức mạnh riêng. Ảnh hưởng đến cuộc sống và sự thành đạt của con người. 

Tuổi giáp tuất mua xe ngày nào đẹp

Tuổi giáp tuất mua xe ngày nào đẹp

Theo phong thủy, việc mua xe cần xem xét nhiều yếu tố như mục đích sử dụng, chất lượng, giá cả, thương hiệu xe… Chính vì vậy, việc chọn ngày mua xe không phải là yếu tố quyết định duy nhất mà bạn nên quan tâm.

Tại sao phải chọn ngày đẹp mua xe

Việc chọn ngày đẹp mua xe. Sẽ giúp bạn tìm ra ngày tốt nhất để mua xe; đảm bảo sự thuận lợi; may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Ngoài ra, chọn ngày đẹp mua xe cũng giúp tránh được những ngày xấu. Khi các yếu tố không thuận lợi, có thể dẫn đến sự cố. Xảy ra rủi ro và đem lại tác động tiêu cực đến sức khỏe; và tài chính của người sử dụng xe. 

Tuy nhiên, việc chọn ngày mua xe cũng chỉ là một yếu tố nhỏ; trong quá trình mua xe. Nên bạn cũng cần xem xét các yếu tố khác. Như sở thích cá nhân, mục đích sử dụng xe; tính thực tiễn như giá cả. (đúng đợt có chương trình khuyến mại lớn). Khả năng bảo dưỡng xe để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Tuổi giáp tuất mua xe ngày nào đẹp 2023

Nếu bạn là người sinh vào năm Giáp Tuất; thì năm 2023 sẽ là năm của bạn. Vì năm Giáp Tuất lặp lại sau mỗi 60 năm. 

Theo phong thủy, để chọn ngày mua xe tốt. Bạn nên chọn ngày có sao tốt và tránh những ngày có sao xấu. Sau đây là một số ngày tốt để mua xe trong năm 2023: 

 • Ngày 1, 2, 6, 10 và 15 của tháng Giêng (Âm lịch) 
 • Ngày 1, 2, 6, 9 và 13 của tháng Hai 
 • Ngày 1, 3, 7, 9 và 13 của tháng Ba 

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như tuổi của bạn; giờ mua xe, chất lượng và giá cả xe để có lựa chọn phù hợp nhất.

Tuổi giáp tuất mua xe ngày nào đẹp 2023-1

Tuổi giáp tuất mua xe phải kiêng kị ngày nào trong năm 2023

Theo quan niệm phong thủy, để tránh xui xẻo và đem lại may mắn trong cuộc sống, người tuổi Giáp Tuất nên tránh mua xe vào những ngày sau đây trong năm 2023: 

 • Ngày 4, 9, 14, 19, 21 và 24 của mỗi tháng âm lịch. 
 • Ngày 7/3/2023 (tức ngày 9/2/âm lịch)
 • Ngày 5/4/2023 (tức ngày 9/3/âm lịch)
 • Ngày 4/6/2023 (tức ngày 10/5/âm lịch) 
 • Ngày 4/7/2023 (tức ngày 10/6/âm lịch) 
 • Ngày 2/9/2023 (tức ngày 6/8/âm lịch) 
 • Ngày 1/11/2023 (tức ngày 5/10/âm lịch)
 • Ngày 30/11/2023 (tức ngày 4/10/âm lịch)

Tuổi giáp tuất nên chọn màu xe gì

Theo phong thủy, mỗi tuổi sẽ có màu sắc phù hợp với nó để tăng cường may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Nếu bạn là người sinh năm Giáp Tuất, một số màu xe phù hợp với tuổi của bạn bao gồm: 

Màu trắng: Đây là màu sắc tốt nhất cho người tuổi Giáp Tuất. Màu trắng mang lại sự trong sáng, tinh khiết và may mắn trong cuộc sống. 

Màu xanh dương: Màu sắc này cũng mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Giáp Tuất. Màu xanh dương còn tượng trưng cho sự ổn định và sự bình yên. 

Màu vàng: Đây là màu sắc tượng trưng cho sự giàu có và phú quý. Nếu bạn thích màu sắc nổi bật, màu vàng cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. 

Tuy nhiên, khi chọn màu xe, bạn nên xem xét các yếu tố khác như sở thích cá nhân, mục đích sử dụng xe, thương hiệu xe, cũng như tính thực tiễn như giá cả và khả năng bảo dưỡng xe để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Hi vọng bài viết “ Tuổi giáp tuất mua xe ngày nào đẹp 2023” mang lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc.

 
Bài xem nhiều