.

Vì sao cờ lê KS Tools được tin dùng tại nhà máy công nghiệp?

23/11/2019 10:21 UTC - Lượt xem: 23235

KS Tools Germany - nhà sản xuất hand tools hàng đầu Thế giới.KS Tools là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay cho bảo dưỡng, sửa chữa tại nhà...

Cờ lê KS Tools – KS Tools là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay cho bảo dưỡng, sửa chữa tại nhà máy, xưởng sản xuất, gara ô tô. Thương hiệu hàng đầu Châu Âu từ những năm 1992. Thương hiệu KS Tools hiện nay đã xuất hiện trên 50 quốc gia. Tự hào là đại diện mang lại dịch vụ, tốt nhất cho kỹ thuật công nghiệp trên toàn thế giới. 

KS Tools - Germany

KS Tools Germany – nhà sản xuất hand tools hàng đầu Thế giới.

Thương hiệu KS Tools luôn đứng vững với chất lượng cao, giá cạnh tranh. Định hướng giải pháp và tính linh hoạt cao. Sản phẩm của KS Tools luôn là những thiết bị, dụng cụ thông minh. Và tồn tại lâu dài với các nhà máy kỹ thuât, gara, xưởng sản xuất…

các loại cờ lê KS Tools

Clê đóng, cờ lê tròng hay các bộ cờ lê đều là những dụng cụ kỹ thuật. Dùng cho nhà máy sản xuất, nhà máy công nghiệp nặng không thể thiếu. Cờ lê được chọn tại nhà máy là loại phải đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định. Tính chính xác cao và đặc biệt là độ bền lớn. Cờ lê KS Tools hiện đáp ứng, tất cả những yêu cầu kỹ lưỡng cho nhà máy. 

Vật liệu cấu tạo, quy trình sản xuất cờ lê KS Tools 

Vật liệu cấu tạo cà lê KS Tools

Được làm từ thép hợp kim nguyên khối. Rèn theo công nghệ luyện kim độc quyền Germany – KS Tools độ bền lớn. Bề mặt luôn được phủ Chrome Vanadium. (sáng bóng, si mờ, sơn đen phủ photphat…) 

Quy trình sản xuất clê KS Tools – Germany

Để tạo ra được chiếc cà lê KS Tools, phải mất 10 công đoạn mới có thể hoàn thành.

Công đoạn chế tạo clê KS Tools – Germany Hình ảnh minh họa
1.Phôi thô

Được cấu tạo từ thép hợp kim nguyên khối KS Tools

Thanh thép dày nguyên khối, sẽ được nung với nhiệt độ cao ở giai đoạn tiếp theo.

Quy trình sản xuất cờ lê bước 1
 2.Nhiệt luyện (dập nóng mỏng thanh, cục)

Phôi thép sẽ được đưa vào lò luyện, gia nhiệt cho đến nhiệt độ xác định. Rồi chuyển sang giai đoạn để dập khuôn. Tạo hình cờ lê miệng cao cấp KS Tools.

Quy trình sản xuất cờ lê bước 2
3.Tạo cắt hình clê

Đây là bước có thể nhận biết hình dạng của cờ lê, khi qua 2 giai đoạn ban đầu.

Quy trình sản xuất cờ lê bước 3
4.Thành mẫu thô clê

Tiếp tục dập cắt bỏ ba via xung quanh từ (rập cắt bavia clê từ phôi bán thành phẩm).

Đây là công đoạn dập cắt tỉa ba via xung quanh. Bắt đầu chuẩn bị vào công đoạn hoàn thiện.

Quy trình sản xuất cờ lê bước 4
5. Tạo hình đầu miệng, đầu tròng cho clê

Cờ lê sau khi được cắt bỏ ba via thừa sẽ được cắt đầu miệng hoặc đầu tròng

Quy trình sản xuất cờ lê bước 5
6.Tô luyện không thấm nước

Cờ lê bắt đầu chuyển sang giai đoạn tô luyện, tạo đồ bền lớn.

Quy trình sản xuất cờ lê bước 7
7.Dập khuôn Quy trình sản xuất cờ lê bước 8
8.Tô luyện tôi cứng Quy trình sản xuất cờ lê bước 9
9.Mạ kẽm Quy trình sản xuất cờ lê bước 10
10.Làm bóng và hoàn thiện Quy trình sản xuất cờ lê bước 11

Vì sao các nhà máy công nghiệp lại chọn clê KS Tools

Với các nhà máy công nghiệp nặng

nhà máy công nghiệp nặng

Các nhà máy công nghiệp nặng đều có thời gian sửa chữa. Cũng như bảo dưỡng dụng cụ thiết bị khoảng 1-2 lần/ năm. Trong khi cường độ công việc cao. Rất dễ làm hư hỏng những dụng cụ thiết bị kỹ thuật kém chất lượng. Như vậy rất tốn thời gian, công sức. Và hiệu quả công việc không cao. 

Cụ thể như cà lê đóng trong nhà máy công nghiệp nặng. Là dụng cụ giúp người kỹ thuật thao tác dễ dàng hơn. Với các bulong, đai ốc đã bị gỉ sét, két chặt quá lâu ngày. Cờ lê đóng búa KS Tools đạt tiêu chuẩn DIN 7444 của Đức. Đáp ứng mọi thao tác kỹ thuật cho nhà máy. Dải thao tác rất linh hoạt. Chính vì vậy, clê đóng KS Tools luôn được các nhà máy, công nghiệp nặng lựa chọn. 

Riêng đối với ngành công nghiệp nhiệt điện, lọc hóa dầu

cờ lê đóng bronze KS Tools Germany

Sản phẩm cho lọc dầu chủ yếu là các loại nhiêu liệu như: PLG, Xăng, dầu hỏa, dầu DO, FO…và một số sản phẩm khác như dầu nhờn, nhựa đường, lưu huỳnh, sáp… Vì đặc tính riêng của các nhiêu liệu trên rất dễ cháy nổ và có thể gây hiệu quả nghiêm trọng. KS Tools đã có loại cờ lê đóng BRONZE  được làm từ Aluminium – Bronze. (đây là dang hợp kim đồng nhôm, khác so với vật liệu thông thường là không bị phát sinh tia lửa điện khi thao tác).

Như vậy, KS Tools không chỉ đáp ứng cà lê cho thị trường Việt về mặt chất lượng, độ bền. Mà còn rất thông minh, linh hoạt trong những ngành đặc thù đòi hỏi kỹ thuật cao.

Với các nhà máy sản xuất, xưởng, gara ô tô

dụng cụ sửa chữa gara ô tô

Xưởng, gara ô tô hay trong các nha máy. Ngoài việc lựa chọn cờ lê theo độ bền, tính chính xác cao thì dải thao tác cũng rất quan trọng. Vì đôi lúc phải sử dụng cờ lê với ngàm size nhỏ nhất. Lúc lại dùng cờ lê với ngàm size cỡ nhỡ… Chính vì vậy, KS Tools hiện có những bộ clê rất phù hợp với tính chất thao tác, cần linh hoạt một chút. Ví dụ như: Bộ cờ lê vòng miệng, bộ cờ lê tròng, bộ cờ lê miệng, bộ cờ lê tròng lắc đảo chiều,…

Đặc biệt tại Unitools đang có rất nhiều, bộ dụng cụ sửa chữa đa năng KS Tools. Để phục vụ cho kỹ thuật nhà máy, gara…

bộ dụng cụ đa năng KS Tools

Unitools tự hào là đại diện KS Tools trên thị trường Việt Nam

Unitools hiện đã cung cấp các loại cờ lê, các bộ cờ lê tay cân lực, bộ dụng cụ sửa chữa cho các nhà máy : Lọc dầu Nghi Sơn, Điện đạm Ninh Bình, Nhiệt điện Mông Dương 2, Doosan Vina,Thủy điện Nậm Mu…

Unitools dụng cụ sửa chữa cho nhà máy

Unitools là đại diện phân phối của KS Tools tại thị trường Việt Nam. Đối với từng loại cờ lê, từng loại size và từng thời điểm trong năm mà Unitools luôn có sẵn hàng trong kho với mục đích đảm bảo hỗ trợ cấp thiết ngay cho công việc của Quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Unitools qua Hotline: 0961172212 hoặc qua địa chỉ email:admin@uni-group.vn.

Bài viết được xem nhiều: Các loại cờ lê tròng KS Tools – 5 dải thao tác thông dụng

 
Bài xem nhiều