.

Xe máy tay ga 50cc cũ giá rẻ dưới 10 triệu TpHCM Hà Nội

30/11/2022 11:50 UTC - Lượt xem: 19798

Xe máy tay ga 50cc cũ giá rẻ dưới 10 triệu hiện nay đang được tìm kiếm nhiều. Bởi phân khúc người dùng cho dòng này cũng rất đa dạng. Đặc biệt, giá...

Xe máy tay ga 50cc cũ giá rẻ dưới 10 triệu hiện nay đang được tìm kiếm nhiều. Bởi phân khúc người dùng cho dòng này cũng rất đa dạng. Đặc biệt, giá thành nó phù hợp cho nhiều khách hàng có khả năng tài chính nhỏ. Xe tay ga 50cc dưới 10 triệu – Xe tay ga 50cc cũ giá rẻ tphcm – Xe máy 50cc cũ giá rẻ Hà Nội. 

Contents

Xe máy tay ga 50cc cũ giá rẻ dưới 10 triệu TpHCM Hà Nội

Xe máy tay ga 50cc cũ giá rẻ dưới 10 triệu TpHCM Hà Nội-1

Xe tay ga 50cc dưới 10 triệu

Có thiết kế nhỏ gọn lại không cần bằng lái. Nên những chiếc xe máy 50cc luôn là “đối tượng” được nhiều phụ huynh săn đón. Tuy nhiên, “xe tay ga 50cc dưới 10 triệu” gồm những dòng xe nào? Có mua được xe mới hay không?

Những năm trước đây, học sinh thường lựa chọn xe đạp điện hoặc xe máy điện là phương tiện di chuyển. Thì hiện nay, đã có sự thay đổi rõ rệt. Bởi dòng xe tay ga 50cc không cần bằng lái. Tuy nhiên, có những mẫu xe dù chỉ có dung tích nhỏ như vậy; nhưng lại giá khá cao không phải ai cũng có thể mua nổi.

Xe tay ga 50cc dưới 10 triệu là những loại xe nào? 

Xe mới: Nhóm xe mới của dòng tay ga 50cc không có quá nhiều sự lựa chọn. Bởi với mức giá dưới 10 triệu hiện nay; thì chỉ có khoảng 2-3 mẫu xe cho bạn chọn mà thôi. Điều này làm cho việc mua bán, lựa chọn của bạn trở nên khó khăn hơn. 

Xe cũ: Những chiếc xe 50cc cũ giá dưới 10 triệu đồng khá đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo cả. Việc chọn mua xe cũ sẽ có nhiều hên xui. Bởi:

Về giá cả: Rất hiếm ai có thể biết cách định giá chuẩn xác một chiếc xe cũ. Đặc biệt, khi bạn không phải người mua chuyên nghiệp.

Dù có dung tích nhỏ nhưng các phụ huynh cũng nên cân nhắc; việc động cơ có tốt hay không trước khi mua xe. Nếu ham rẻ nhưng động cơ lại không tốt; thì chả mấy mà chiếc xe định mua trở thành “đồng nát”.

Xe không giấy tờ: Đây là vấn đề xảy ra khá thường xuyên; bởi những chiếc xe cũ này có thể đã qua tay khá nhiều người. Nên việc không có giấy tờ là rất dễ xảy ra. Ngoài ra còn có trường hợp là xe không có giấy tờ ngay từ ban đầu; nhưng với dung tích nhỏ chỉ 50cc thì trường hợp này khá hiếm.

Bạn đang xem bài viết: Xe máy tay ga 50cc cũ giá rẻ dưới 10 triệu TpHCM Hà Nội

Bài viết thông tin trên được thu thập và viết bởi Unitools, Nếu bạn thấy hữu ích. Hãy Click để ủng hộ nhuận bút cho team content nhé ! Goodluck

Xe tay ga 50cc cũ giá rẻ tphcm/ Xe máy 50cc cũ giá rẻ hà nội

Xe tay ga 50cc cũ giá rẻ tphcm

Xe tay ga 50cc cũ giá rẻ tphcm

Yamaha Sirius 

Nếu như xe mới có giá 14 triệu đồng thì xe Yamaha Sirius 50cc cũ; có giá chỉ khoảng 9 đến 10 triệu đồng mà thôi.

Ưu điểm: thiết kế thể thao, gọn nhẹ và động cơ mạnh mẽ. Khối động cơ 50cc này cho khả năng vận hành ổn định cùng tiết kiệm xăng.

Wave Alpha 50cc

Ưu điểm: Chiếc xe có thiết kế có các mảng nhựa đen giúp kết nối giữa thân trước và thân sau. Các mảng nhựa này vừa có nhiệm vụ tạo điểm nhấn vừa giúp các vết xước được giảm đi. Phần yên thì được bọc da chống thấm hiện đại.

Nếu như xe mới có giá 13.5 triệu đồng; thì xe cũ có thể có giá dao động trong khoảng từ 5 – 7 triệu đồng. (tuỳ thuộc vào độ mới cũ của xe)

Xe tay ga 50cc cũ giá rẻ tphcm hay Hà Nội cũng tương tự nhau. Quan trọng bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định mua bán.

Xe máy 50cc cũ giá rẻ hà nội

Xe máy 50cc cũ giá rẻ hà nội

Xe Simson

Simson được coi là “đồ cổ” và là hàng hiếm khá khó kiếm. Trước đây, chiếc Simson nhập cảnh vào Việt Nam; thông qua những người đi học và làm việc tại Đức. Thật ra dòng này rất khó kiếm; mức giá khoảng 3 triệu đồng. Nhưng tạo ra sự độc đáo cũng như sự yêu thích đến từ các con.

Ưu điểm: sử dụng khối động cơ M541F/M531F, 2 thì, xi-lanh đơn, 50cc; được làm mát bằng không khí. Khối động cơ có thể cho công suất 3.7 mã lực/5.500 rpm; và mô-men xoắn là 5 Nm/4.800 rpm.

thiên hà 50cc

Galaxy 50cc có kiểu dáng nhỏ gọn (kích thước dài 1.940 x rộng 695 x cao 1.095mm). Xe mới có giá 15 đến 16 triệu đồng; trong khi xe cũ chỉ rơi vào khoảng 8-9 triệu đồng mà thôi.

Xe máy 50cc cũ giá rẻ hà nội có rất nhiều. Bạn cần chọn đơn vị mua bán xe cũ uy tín và tin tưởng. Vẫn có bảo hành trong khoảng thời gian nhất định. 

Hi vọng bài viết: “ Xe máy tay ga 50cc cũ giá rẻ dưới 10 triệu TpHCM Hà Nội” mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 
Bài xem nhiều