TONE CS-07 Cờ lê vòng miệng 7 mm

Mô tả kỹ thuật:

TONE CS-07 là dụng cụ cầm tay đơn chiếc tích hợp một đầu hở và một đầu vòng có cùng kích thước 7 mm. Thiết kế này chuyên dụng cho các thao tác siết mở bu lông, đai ốc cỡ nhỏ trong lắp ráp máy móc, thiết bị điện và các chi tiết cơ khí chính xác. Unicom JSC là nhà phân phối TONE Japan.

SKU: CS-07 Danh mục: Thương hiệu:

Liên hệ

(Giá bán lẻ chưa gồm VAT - Liên hệ lấy giá đại lý)

Đặc tính kỹ thuật – CS-07 TONE

TONE CS-07 được sản xuất từ thép hợp kim cao cấp, đảm bảo độ bền cơ tính và khả năng chịu momen xoắn ổn định. Sự kết hợp giữa đầu hở để vặn nhanh và đầu vòng 12 cạnh để siết chặt lực giúp tăng hiệu quả thao tác, loại bỏ việc phải thay đổi nhiều loại dụng cụ. Đầu vòng có thiết kế mỏng và góc nghiêng tối ưu, cho phép tiếp cận chính xác các đai ốc tại vị trí khe hẹp.

TONE CS-07 Cờ lê vòng miệng 7 mm

Thân cờ lê được tạo hình với các đường cong mềm mại, bề mặt xử lý hoàn thiện mạ bóng xi mờ chất lượng cao. Lớp phủ này không chỉ tạo thẩm mỹ mà còn tăng độ bám tay, giảm thiểu tình trạng trượt khi thao tác trong môi trường dính dầu mỡ. Độ chính xác kích thước đầu vặn 7 mm giúp ôm khít các cạnh đai ốc, bảo vệ chi tiết khỏi hiện tượng biến dạng hoặc làm tròn cạnh khi tác động lực siết.

Thông số kỹ thuật – CS-07 TONE

Model CS-07
Kích thước đầu vặn 7 mm
Chiều dài tổng thể (L) 110 mm
Độ dày đầu hở (T1) 3.8 mm
Độ dày đầu vòng (T2) 5.5 mm
Chiều rộng đầu hở (D1) 16.5 mm
Chiều rộng đầu vòng (D2) 12.0 mm
Trọng lượng 20 g
Bề mặt Mạ bóng xi mờ

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TONE CS-07 Cờ lê vòng miệng 7 mm”

.
.
.
.