.

Cách tải google earth cho android ở Việt Nam NHANH nhất.

29/07/2022 11:44 +07 - Lượt xem: 357449

Google earth là chương trình đang được quan tâm rất nhiều ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên nhiều người chưa biết cách tải google earth cho android...

Google earth là chương trình đang được quan tâm rất nhiều ở Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên nhiều người chưa biết cách tải google earth cho android ở việt nam. Cùng Unitools tìm hiểu một số cách tải đơn giản, dễ nhất hiện nay. 

Cách tải google earth cho android ở Việt Nam 01

Google earth là gì? Cách tải google earth cho android ở Việt Nam

Google Earth là gì?

Google Earth là một chương trình máy tính hiển thị hình ảnh 3D của Trái Đất, chủ yếu dựa trên hình ảnh vệ tinh. Chương trình hiển thị bản đồ Trái Đất bằng cách chụp ảnh vệ tinh, ảnh chụp từ trên không và dữ liệu GIS trên quả địa cầu 3D, cho phép người dùng xem các thành phố và phong cảnh từ nhiều góc độ khác nhau.

Người dùng có thể khám phá địa cầu bằng cách nhập địa chỉ và tọa độ bằng bàn phím hay chuột. Chương trình cũng có thể được tải xuống trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, sử dụng màn hình cảm ứng hoặc bút cảm ứng để điều hướng. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình để thêm dữ liệu của riêng họ bằng Ngôn ngữ đánh dấu lỗ khóa thông qua các nguồn khác nhau, chẳng hạn như diễn đàn hoặc blog. Google Earth có thể hiển thị nhiều loại hình ảnh khác nhau được phủ trên bề mặt Trái Đất và cũng là một ứng dụng khách của Web Map Service.

Cách tải google earth cho android ở Việt Nam

Cách tải google earth cho android ở Việt Nam

Bước 1. Tắt ứng dụng CH Play và xoá bộ nhớ đệm

Vào cài đặt → Chọn Ứng dụng → Vào cửa hàng Google Play → Chọn Tắt → Vào Lưu trữ → Chọn Xoá bộ đệm

Bước 2: Thiết lập mạng ảo VPN

  • Tải ứng dụng Kiwi
  • Mở ứng dụng Kiwi → Chọn Optimal Location
  • Chọn Japan → Nhấn kết nối

Bước 3: Bật ứng dụng CH Play

Vào cửa hàng Google Play → Chọn Bật

Bước 4: Tải ứng dụng Google Earth

Chọn Ứng dụng → Vào cửa hàng Google Play và chọn vào thanh tìm kiếm → Nhập từ khoá “Google Earth” và nhấn Enter → Nhấn cài đặt

Lưu ý: 

  • Cần chuyển vùng (thiết lập mạng ảo VPN) trước khi tải Google Earth vì hiện tại ứng dụng đang bị chặn ở Việt Nam. 
  • Khi tải xong Google Earth bạn cần phải tắt VPN rồi mới sử dụng được ứng dụng. 
  • Nếu thiết lập mạng ảo VPN nhưng tìm kiếm trên Google Play; vẫn không hiển thị ứng dụng Google Earth. Lúc này bạn có thể tạo một tài khoản Gmail; và tìm kiếm từ khóa “Google Earth” lại lần nữa.
Bạn đang xem bài viết: Cách tải google earth cho android ở Việt Nam NHANH nhất.

Ứng dụng Google earth trong đời sống

Ứng dụng Google earth trong đời sống

Ứng dụng trong hoạt động lữ hành

Xây dựng các điểm, tuyến du lịch

Xây dựng các chương trình du lịch

Triển khai các chuyến đi 

  • Lập kế hoạch chuẩn bị cho các chuyến đi
  • Xác định vị trí đoàn, hướng di chuyển của đoàn
  • Chỉ đường trong các chuyến đi
  • Chỉ đường trên bản đồ số

Gắn vị trí doanh nghiệp du lịch

Đi du lịch vòng quanh thế giới

Những tính năng thú vị của Google Earth

Tính năng tua nhanh (Timelapse): Tính năng tua nhanh của Google Earth; cho thấy trái đất của chúng ta đã thay đổi ra sao; từ năm 1984 đến năm 2022. Tính năng tua nhanh của Google Earth được sự cho phép của NASA. Chương trình Landsar của USGS và sáng kiến Copernicus của Liên minh Châu Âu; Google sẽ có được hình ảnh mới cập nhật trên thế giới với tần suất 2,5 ngày/lần.

Thưởng thức bản đồ 3D: bạn có thể xem toàn bộ thế giới dưới dạng 3D

Khám phá thiên nhiên với David Attenborough: Google Earth hiện cung cấp một loạt các video clip ngắn; được thuật lại bởi David Attenborough. Phát trên YouTube dọc theo phía bên phải; của chế độ xem Earth thông thường.

Tham quan nơi Hemingway cho ra đời những kiệt tác

Đắm chìm với những vùng đất bị lãng quên: Google Earth mới làm nổi bật cấu trúc này; cùng với 8 kỳ công kiến ​​trúc khác. Những vùng đất bị lãng quên hay di tích; về một thế giới cổ đại.

Nút “I’m feeling lucky” mới: Google đã chuyển nút “I’m feeling lucky”; từ công cụ tìm kiếm của mình sang Google Earth mới. Và đó là một cách tuyệt vời để bạn tạm quên đi công việc bận rộn hiện tại.

Hi vọng bài viết: “Cách tải google earth cho android ở Việt Nam NHANH nhất” mang lại nhiều thông tin hữu ích đến bạn đọc.

 
Bài xem nhiều